[UPDATED: January 6, 2022] Applications for 2022 are now open! Please note that due to COVID-19, your desired study abroad options may be affected. ApplyESL recommends applying well ahead of your desired start date to ensure adequate time for processing. Contact your program, or ApplyESL, to check program status, and your local embassy or consulate to confirm visa services currently available. We look forward to receiving your application!
ApplyESL.com
ONLINE APPLICATION FORM

Silicon Valley Intensive English Program (SVIEP)

Intensive English, Academic English, Global Business English and SVIEP Online [Redwood City, California]

Intensive English Program / SVIEP Online

Vui Lòng Đọc Kỹ Trước Khi Nộp Đơn

  1. Hồ sơ nộp trực tuyến của bạn sẽ được gửi trực tiếp qua email tới trường bạn nộp đơn. Bạn có trách nhiệm thực hiện tất cả các hướng dẫn trường cung cấp để hoàn thành quá trình nộp đơn. Các thí sinh nên gửi tất cả các câu hỏi và thư từ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh của trường đã chọn để nhận được những sự hỗ trợ cần thiết và hoàn thành quá trình nhập học.
  2. Tất cả các khóa học đều có hạn nộp hồ sơ do trường quy định. Bạn nên nộp hồ sơ trước khi khóa học bắt đầu ít nhất 8-10 tuần.
  3. Sau khi nộp hồ sơ trực tuyến, các trường có thể yêu cầu bạn trả một khoản đặt cọc tiền học phí và nộp một số tài liệu bổ sung như chứng minh tài chính. Các trường cũng có thể yêu cầu bạn nộp đơn có chữ ký của bạn nhằm mục đích an ninh. Thực hiện các yêu cầu của trường thật cẩn thận là điều rất cần thiết để hoàn thành quá trình nộp đơn.
  4. Bạn có thể được yêu cầu phải xin thị thực sinh viên để có thể vào Mỹ một cách hợp pháp và tham gia khóa học Tiếng Anh. Khi nộp hồ sơ xin thị thực, bạn phải nộp Mẫu I-20 cùng các tài liệu khác cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Bạn nên nộp hồ sơ cho trường sớm để tránh những trì hoãn có thể xảy ra với quá trình xin thị thực.

Các giấy tờ cần nộp

(Bạn có thể tải lên kèm theo đơn xin học hoặc gửi đến trường.)

 Bản sao hộ chiếu (trang có ảnh chứng minh)

Hướng dẫn:

Please upload a copy of your passport information (PDF Format).

 Sao kê ngân hàng

Hướng dẫn:

Please upload a copy of a financial (bank) statement (PDF Format) which shows funds sufficient to pay for your tuition and expenses while studying at SVIEP.

 Mẫu kê thông tin về người chi trả tài chính

Hướng dẫn:

You must download and fill out this Financial Support Statement form and provide a completed copy to SVIEP in PDF format. https://www.smccd.edu/sviep/documents/financialstatementform%20update_4.12.18.pdf

 Điểm thi tiếng Anh

Hướng dẫn:

If available, please upload a copy of any TOEFL or IELTS.

 Bảng điểm Phổ thông Trung học/Cao đẳng

Hướng dẫn:

Please upload a copy of your most recent official school transcripts (PDF Format).

ApplyESL không chịu trách nhiệm về các sai lỗi hoặc chất lượng của việc dịch máy bằng chương trình Google Translate.
Tôi đồng ý‎
Đồng ý & Chuyển tới Trang tiếp theo