ApplyESL.com
ONLINE APPLICATION FORM

University of Minnesota (UMN)

Minnesota English Language Program (MELP) [Minneapolis, Minnesota]

Intensive English Program (IEP)

Vui Lòng Đọc Kỹ Trước Khi Nộp Đơn

  1. Hồ sơ nộp trực tuyến của bạn sẽ được gửi trực tiếp qua email tới trường bạn nộp đơn. Bạn có trách nhiệm thực hiện tất cả các hướng dẫn trường cung cấp để hoàn thành quá trình nộp đơn. Các thí sinh nên gửi tất cả các câu hỏi và thư từ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh của trường đã chọn để nhận được những sự hỗ trợ cần thiết và hoàn thành quá trình nhập học.
  2. Tất cả các khóa học đều có hạn nộp hồ sơ do trường quy định. Bạn nên nộp hồ sơ trước khi khóa học bắt đầu ít nhất 8-10 tuần.
  3. University of Minnesota (UMN) yêu cầu bạn nộp US$ 55 cho khoản lệ phí nộp hồ sơ. Lưu ý rằng lệ phí hồ sơ không được hoàn lại ngay cả khi bạn đã hủy bỏ hồ sơ.
  4. Nếu bạn muốn sử dụng thẻ tín dụng của người thân hoặc bạn bè, đảm bảo rằng bạn đã nhận được sự cho phép của họ đồng thời thông báo với họ về ngày và số tiền giao dịch để tránh các vấn đề sau này.
  5. Sau khi nộp hồ sơ trực tuyến, các trường có thể yêu cầu bạn trả một khoản đặt cọc tiền học phí và nộp một số tài liệu bổ sung như chứng minh tài chính. Các trường cũng có thể yêu cầu bạn nộp đơn có chữ ký của bạn nhằm mục đích an ninh. Thực hiện các yêu cầu của trường thật cẩn thận là điều rất cần thiết để hoàn thành quá trình nộp đơn.
  6. Bạn có thể được yêu cầu phải xin thị thực sinh viên để có thể vào Mỹ một cách hợp pháp và tham gia khóa học Tiếng Anh. Khi nộp hồ sơ xin thị thực, bạn phải nộp Mẫu I-20 cùng các tài liệu khác cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Bạn nên nộp hồ sơ cho trường sớm để tránh những trì hoãn có thể xảy ra với quá trình xin thị thực.

Các giấy tờ cần nộp

(Bạn có thể tải lên kèm theo đơn xin học hoặc gửi đến trường.)

 Bản sao hộ chiếu (trang có ảnh chứng minh)

Hướng dẫn:

Enclose a photocopy of your (and your dependent) passport identification page

 Bằng Phổ thông Trung học/Cao đẳng

Hướng dẫn:

Enclose a photocopy of your original high school diploma or college transcript with a certified English translation

 Sao kê ngân hàng

Hướng dẫn:

Attach a bank letter or bank statement that shows you, or your family, has sufficient funds. Document should be in English, or include a certified English translation. Should include full name of account holder, be dated within the last 6 months, be on official bank letterhead or provide a statement that includes bank logo/stamp/address.

 Mẫu kê thông tin về người chi trả tài chính

Hướng dẫn:

If someone other than the student will pay for the course, please download and complete the Sponsor Commitment Form which can be found by clicking the link and following the instructions. http://z.umn.edu/fundingproof

 Thư xin học bổng

Hướng dẫn:

If the student's home country government or employer will pay, please upload a copy of the scholarship letter.

ApplyESL không chịu trách nhiệm về các sai lỗi hoặc chất lượng của việc dịch máy bằng chương trình Google Translate.
Tôi đồng ý‎
Đồng ý & Chuyển tới Trang tiếp theo
slip-lanceolate
slip-lanceolate
slip-lanceolate
slip-lanceolate